Massage Yoni quận 2 - Thảo Điền, Massage Yoni HCM cho nữ

Kính chào chị em
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ massage yoni quận 2, khu vực thảo điền. Đây là dịch vụ massage yoni HCM dành cho nữ, quý bà đang có nhu cầu thư giản, giảm stress cho cuộc sống của mình.
Yoni trong tiếng Phạn có nghĩa là "Âm đạo". Việc masage yoni người đàn ông .Triết lý Tantric cách tiếp cận âm đạo từ một nơi của tình yêu và sự tôn trọng và massage yoni như một phương tiện để tôn vinh phái đẹp. Trong khi yoni masage là cả gợi cảm và thú vị, mục tiêu không phải là để mang đến cho người nữ giới đạt cực khoái nhưng thức tỉnh nhận thức về giới tính của mình của mình và tạo ra một trái phiếu của niềm tin và sự thân mật với đối tác của mình.
------------------------------------------------ HOTLINE: 0902 970 467 - Bảo Lâm--------------------------------------------
 
Ai được lợi từ Yoni Massage?

Theo các Rape, Lạm dụng và Incest Mạng lưới quốc gia, một trong sáu phái đẹp sẽ trải nghiệm cuộc tấn công tình dục trong đời. Điều này có nghĩa rằng một trong sáu phái đẹp đã hoặc sẽ được, trong tình huống mà kiểm soát biến hóa tình dục của mình được đem đi khỏi họ. Đây có khả năng là hiếp dâm, cảm động không phù hợp hoặc một đối tác tình dục của những người có những điều quá xa. một số nữ giới có khả năng di chuyển trên những kinh nghiệm này không bị tổn thương, trong khi những người khác có thể nội chấn thương của họ và ngắt kết nối khỏi thân thể và tình dục của họ. Yoni xoa nhẹ giúp những phái đẹp học cách tin tưởng đối tác của họ và trao quyền cho họ để lấy lại quyền kiểm soát giới tính của họ. Ngoài những người sống sót của chấn thương tình dục, bất cứ ai có thể hưởng lợi từ matxa yoni. tất cả phái đẹp, bất đề cập lịch sử tình dục, lợi ích bằng cách liên lạc với kích thích của riêng mình và học cách tin tưởng đối tác của họ cùng với thân mật nhất của thể tích. Đàn ông được hưởng lợi bằng cách làm quen với các cơ quan đối tác của họ và biến hóa tình dục. Nam giới cũng được hưởng lợi bằng cách học để chạm vào phái đẹp theo một cách cho và tôn vinh. Yoni mát xa không phải là giới tính cụ thể, và các đối tác của tất thảy các khuynh hướng tình dục có thể được hưởng lợi từ các liên kết và tin tưởng xây dựng đấy mat xa nam sản xuất.

Bạn cũng có khả năng thích yoni là gì

Làm thế nào để cho một massage Sensual để một người chị em Làm thế nào để cho một massage Sensual để một người nữ giới Các loại không giống nhau của Sensual xoa nhẹ trị liệu Các loại không giống nhau của Sensual xoa nhẹ trị liệu Làm thế nào để cho một Sensual Full Body xoa nhẹ Làm thế nào để cho một Sensual Full Body xoa nhẹ Nữ Orgasm Nữ Orgasm Làm thế nào để làm massage Sensual Làm thế nào để làm xoa nhẹ Sensual Cách ngẫu nhiên để Gây Lao động tại nhà với xoa nhẹ Cách ngẫu nhiên để Gây Lao động tại nhà với xoa nhẹ Rủi ro sức khỏe của massage Sensual Rủi ro sức khỏe của xoa nhẹ Sensual massage Chair & Mang thai massage Chair & Mang thai Sensual xoa nhẹ là gì? Sensual xoa nhẹ là gì? Một Sưng âm đạo Sau một C-Mục Một Sưng âm đạo Sau một C-Mục thuận tiện của một Almond Oil & Vitamin E dầu massage tiện lợi của một Almond Oil & Vitamin E dau massage Foot xoa nhẹ & Mang thai Foot xoa nhẹ & Mang thai 9 Thực phẩm cho Sex tốt hơn cho phụ nữ 9 Thực phẩm cho Sex tốt hơn cho nữ giới dấu hiệu đối tác của bạn là Có một Affair Emotional triệu chứng đối tác của bạn là Có một Affair Emotional vì sao phái đẹp xướng ly hôn? vì đâu phụ nữ xướng ly hôn? tăng cường kỹ năng nghe tăng cường kỹ năng nghe
vì sao Orgasm không là mục đích
Orgasm là một lợi ích hoan nghênh, nhưng nó chẳng hề là mục đích hoặc tập trung của mat xa nam. Lý do cực khoái không phải là mục tiêu là mát xa sau thời gian ấy trở về cực khoái và về người làm massage và chẳng phải là người phái đẹp và sự tỉnh dậy của mình. Nếu xoa nhẹ có một mục đích, sau đó những người làm công việc massage sẽ tập trung hơn vào mục tiêu đó và có thể làm những việc để đạt được mục đích mà làm cho phụ nữ chẳng dễ chịu. Ông thậm chí còn có thể bỏ qua ngôn ngữ cơ thể của mình, thở và các triệu chứng bằng lời ủng hộ những gì ông nghĩ cần phải xảy ra để đạt được mục tiêu đó. bên cạnh đó còn có các vấn đề của sự kiên nhẫn. Nếu cực khoái trở nên mục đích của cả hai đối tác, có khả năng vội vàng công đoạn để đạt được mục đích đấy. hầu hết các điểm masage yoni là không để đến điểm đến nhưng để trải nghiệm cuộc hành trình, tuy nhiên thời gian cần phải có, cùng nhau.
 
Vai trò của các bên tham gia massage yoni

Người phái đẹp cần để có thể tin tưởng vào phần thân mật nhất của cơ thể của mình để đối tác của mình, bởi thế chìa khóa để mát xa yoni là người phái đẹp luôn ở trong trong khoảng kiểm soát. công việc đối tác của mình là để lắng nghe những tín hiệu bằng lời và ko lời của bà. một vài phụ nữ có khả năng rất thanh nhạc, trong lúc những người khác có khả năng ko. Nó thuộc vào các đối tác để đặt câu hỏi, xem ngôn ngữ cơ thể, thở mô hình và biểu hiện khuôn mặt, và khuyến khích những người nữ giới để thể hiện mình. Đổi lại, người nữ giới cần phải được mở và trung thực với cảm xúc của mình và trao đổi thập toàn với đối tác của mình. Giao tiếp cởi mở dùng cho hai mục đích: để dạy cho các đối tác về phản ứng tình dục của người phái đẹp và trao quyền cho phái đẹp để kiểm soát tình dục của mình. khi làm như vậy, người nữ giới sẽ hiểu rằng, ngay cả trong tay của người khác, cô ấy vẫn có quyền kiểm soát phản ứng tình dục của mình. đấy là cô có thể mở bản thân mình và tin tưởng đối tác của mình để tôn trọng nhu cầu của cô. Trong suốt mát xa, cả hai đối tác cần phải lưu tâm tới hơi thở của họ --- chăm chút để tránh giữ hơi thở hoặc thở nông.
Đưa ra một Yoni xoa nhẹ
Yoni mát xa trong thực hiện trong một không gian sảng khoải và an toàn. phòng để ngủ cần đủ để được sảng khoải khỏa thân ấm áp, và khu vực này nên được tự do khỏi phiền nhiễu và bị gián đoạn. Nghe nhạc thư giãn mềm mại, nếu muốn, nhưng âm nhạc không nên đánh lạc hướng trọng tâm từ mỗi khác. Cả hai đối tác cần tập trung vào nhau và làm cho giao tiếp bằng mắt. Người bệnh phải dựa ngửa ở một vị trí thoải mái, tựa lên trên gối để cô có thể nhìn thấy cả hai âm đạo của cô và chồng. Trước lúc bắt đầu, cả hai đối tác nên bắt đầu với các bài tập thở dễ dàng để thư giãn và tập trung vào hơi thở. The giver nên bắt đầu mát xa bằng cách thứ 1 thoa bóp các khu vực khác của cơ thể của người nữ giới, cho cô thời gian để thư thái. Tiến hành tất thảy các liên lạc cùng với từ từ, ý định yêu thương.
Sau khi massage
Một massa yoni có thể kéo dài một số phút hoặc vài giờ. Cuối cùng, cả hai đối tác có khả năng cảm thấy một loạt các cảm thấy tình cảm và thể chất và cần thời gian để giải nén từ kinh nghiệm. The giver nên chấm dứt xoa nhẹ chậm rãi và nhẹ, cho phép đối tác của mình để thư giãn và hưởng thụ sau lúc hiệu ứng của xoa nhẹ. Ông có thể che cho cô ấy chăn cho ấm áp và ôm ấp được khuyến khích.
Yoni, phát âm là yo-nee, là từ tiếng Phạn cho "âm đạo", có nghĩa là "ngôi đền thiêng liêng" hay "không gian thiêng liêng".
Giới thiệu - Yoni xoa nhẹ là gì?
Các cách tiếp cận hẹp về phía mat xa yoni là mát-xa yoni, hoặc tên gọi thông dụng "âm đạo massage", có nghĩa là cho những người phụ nữ đã bị lạm dụng tình dục hoặc rằng nó có nghĩa là xoa bóp yoni cho niềm vui và cực khoái.
Các bí quyết tiếp cận toàn diện là Yoni mát xa là một thực hành tâm linh cho phép một người nữ giới để kết nối với bản chất nữ thần của cô, lõi nữ tính của cô, Shakti của cô trong nhiều biểu hiện của nó, và Cuối cùng, kết nối cùng với Thiên Chúa.
Nghệ thuật và thực hành matxa yoni linga là một phần của tantra tình dục và sự sắp gũi thiêng liêng.
Yoni mát xa là một trải nghiệm hoàn toàn cơ thể bao gồm cảm động, kích động và massage tất cả cơ thể, tập trung vào cổ và vai, vòng 3, ngực, hông, khớp, và Cuối cùng là bên ngoài và sau đó phía trong yoni, trong khi lâu lâu xoa bóp phần còn lại của cơ thể.
Yoni mát xa là có nghĩa là để làm việc và liên quan tới tất cả các luân xa (trung tâm năng lượng), các khía cạnh (không khí, nước, vv), và trên mức / yếu tố thể chất, tràn ngập năng lượng, xúc cảm, tinh thần và tâm linh.
Yoni mát xa được khuyến khích và có lợi cho cơ hồ tất thảy chị em.
Yoni mát xa có thể được thực hiện bởi chính nó và cho chính nó, hoặc như là một phần của mật tông làm tình, hoặc trước trong hoặc sau lúc quan hệ tình dục; nó có khả năng được thực hiện giữa các đồng giới hoặc khác giới bạn bè, giữa những người yêu hoặc cùng với một bác sĩ chuyên khoa.
Loạt bài này cách tiếp cận nghệ thuật và thực hành mat xa yoni từ một quan điểm khác nhau đứng hơn so cùng với hầu hết các nguồn lực khác, tập trung vào các yếu tố của Pleasure, trị liệu và tâm linh , nhấn mạnh thái độ nội bộ cả hai đối tác nên trau dồi, và mô tả nhiều khía cạnh lý thuyết và thực tế mà thường thiếu hoặc ko được mô tả đầy đủ.
Những bài viết có ý nghĩa cho các cặp vợ chồng người quan tâm làm sâu sắc hơn sự thân mật của họ, tình dục và mối quan hệ của họ, cho những người muốn tìm hiểu làm thế nào để niềm vui một người phụ nữ và tạo điều kiện cho quá trình mở cửa và chữa bệnh của mình, và cho những nữ giới muốn khám phá thêm về họ tình dục và cơ thể của mình, và sau thời gian ấy để truyền cảm hứng cho bạn tình của mình để khám phá những cảnh giới với họ.
Thông tin này không có nghĩa là để dạy cho một người làm thế nào để trở thành một chuyên gia trị liệu massa yoni hay trị liệu tình dục, như những ngành nghề phải mất nhiều năm để khám phá, thực hành và làm chủ, và rất ít những người thực sự có thể thực hiện chúng.
để ý : Chúng tôi đang nhắc đến các "giver" hoặc "hỗ" như là một người đàn ông, nhưng một người phụ nữ cũng có khả năng cung ứng cho một masa yoni để cô-bạn bè hay người yêu của mình
3 khía cạnh chính của yoni là gì là Pleasure, trị liệu, tâm linh
Những chi tiết này được đan xen và tích lũy thêm.
Bạn ko thể mong đợi để khám phá làm thế nào để phân phối cho một mat xa yoni chỉ cho niềm vui và cực khoái, như số ít người đàn ông làm, và một vài tài nguyên tập trung vào. khi một người phụ nữ kinh nghiệm kích thích sâu, sẽ có niềm vui và sau đó đôi khi đau về thể chất hoặc tình cảm sẽ phát sinh; Một người đàn ông cần giúp phụ nữ và tạo điều kiện cho giai đoạn chấp nhận và phát hành những đau đớn và xúc cảm của mình. điều trị bao gồm việc tạo điều kiện cho niềm vui để hòa tan các cơn đau. Niềm vui là điều trị. bang cực khoái sâu là một kinh nghiệm tâm linh, và cả bạn và đối tác của bạn cần phải khám phá làm thế nào để cho đi những niềm vui hay cơ thể vật lý để tạo điều kiện và hỗ trợ cho chị em trong việc mở cửa cho những cõi cao của ý thức và tồn tại.
Vui lòng:
Mở lên hầu hết cơ thể để cảm giác, niềm vui và cực khoái; Trải qua các loại mới và khác nhau của cực khoái và tiểu bang cực khoái; Công nhận, đào sâu và mở rộng cực khoái.
Điều trị:
Chứng kiến, chấp nhận và phát hành đau quá khứ và chấn thương vào mức độ thể chất, tình dục, tràn ngập năng lượng, xúc cảm và tinh thần; Hầu như mọi phái đẹp đều có một số vấn đề để giải quyết.
Yoni mát xa và Mật thừa làm tình có khả năng và nên là một thực hành tâm linh; Một cực khoái là một kinh nghiệm tâm linh trong đấy bao gồm sự cởi mở, tin cậy, đầu hàng, giải thể và một cảm giác của sự hiệp nhất, đoàn kết và sự tĩnh lặng. Kinh nghiệm của matxa yoni là gì cho phép người chị em để thể hiện đầy đủ tính nữ, Shakti, nữ thần.
lợi ích của Yoni Mát-xa - cho người nhận
có nhiều thuận tiện và kết quả tích cực phát sinh từ lúc nhận được một hoặc một loạt các buổi matxa yoni là gì. Đi từ những chi tiết niềm vui, đến khía cạnh đặc trị, đến chi tiết tâm linh:
hầu hết cơ thể sẽ trở nên erogenous hơn, nhạy cảm, vui, cực khoái; tăng nhận thức và cảm giác đặc biệt trong yoni
Trải qua các loại khác nhau và mới của cực khoái và tiểu bang cực khoái
Học cách nhận biết, làm sâu sắc hơn, kéo dài và mở rộng cực khoái
Trải qua những biểu hiện nữ tính tốt lành của xuất tinh nữ hay Amrita / Kalas
Chữa bệnh và phát hành đau quá khứ và chấn thương
tăng cường, khắc phục tình trạng như lãnh cảm, ham muốn tình dục thấp, co thắt âm đạo, đau đớn / phong phú / kinh nguyệt ko đều, đau bụng kinh, khô âm đạo, đau hoặc khó chịu trong làm tình
mang đến sức khỏe cho yoni, ngực, toàn bộ cơ thể và tâm trí - một cực khoái một ngày khiến các bác sĩ đi
khi không và dễ dàng lúp các chi tiết của tình yêu cá nhân, tình yêu vô điều kiện phổ quát, sự tin tưởng, đầu hàng, nữ tính
trao quyền cho cá nhân và phát triển - Một người phái đẹp quan hệ tình dục mở và cực khoái sẽ nhận thấy mạnh mẽ và trao quyền
Các trạng thái mở của tâm trí và năng lượng tình dục có khả năng được dùng để kết nối cùng với chứng minh tích cực và ý định như nữ tính, Surrender, Nhục, Cởi mở, Will-Power, tình yêu, tự chủ, sự tự tin
kết nối tốt hơn với chính mình, cùng với đối tác của bạn, với những người đàn ông, và với phái đẹp đồng bào của bạn
Kinh nghiệm nhận được mà không cần phải đáp lại
Mở kênh năng lượng (Nadis / Quy kinh) khắp cơ thể và thức giấc Kundalini Shakti - dòng chảy của năng lượng tinh thần từ các cơ sở của cột sống để vương miện của người đứng đầu
trạng thái cao hơn của ý thức, sự tĩnh lặng, siêu việt, giải thể, hiệp nhất
Một buổi yoni nhat ban có khả năng là một thiền của chính nó, hoặc có thể chuyên dụng cho như là một sự để sẵn cho một buổi thiền.
lợi ích của Yoni Mát-xa - cho người tặng
Mặc dù chúng tôi đang tập trung hơn và có liên quan với một hành động vị tha với sự tốt nhất của người nhận, vẫn còn cực nhiều tiện dụng cho người tặng:
Những người đàn ông có điều kiện như STD / STI (truyền các nhiễm trùng), tạm thời hoặc mãn tính xuất tinh sớm hay rối loạn chức năng cương dương, những người đàn ông đã xuất tinh, những người đàn ông mệt mỏi hoặc người lớn tuổi, hay những người đàn ông có một linga nhỏ (Từ tiếng Phạn cho dương vật), vẫn có thể hài lòng một người phụ nữ cùng với ngón tay của mình
Những người đàn ông đang bắt đầu ở tantra tình dục và thực hành kiểm soát xuất tinh luôn luôn phải di chuyển tạm ngừng trong một thời gian trong giai đoạn thâm nhập hoặc để kéo ra để chúng ko xuất tinh. Trong những tạm ngừng, người ta có thể cung ứng cho yoni kích thích / xoa nhẹ cho phụ nữ
Nó là rất khiêm tốn, cảm hứng và hữu ích được cho phép để tạo điều kiện cho niềm vui, đặc trị và bang cao ý thức, để tạo điều kiện và chứng kiến ​​những biểu hiện của sự nữ tính của Thiên Chúa
sự hiểu biết tốt hơn về sở thích của người phụ nữ của bạn cụ thể, nhịp điệu, và thách thức (mà yếu tố hoặc khu vực bạn cần để hỗ trợ vào mở của cô)
kết nối tốt hơn với người phụ nữ của bạn
khám phá làm thế nào để niềm vui một người phụ nữ theo nhiều cách khác nhau
Kinh nghiệm cho mà không cần phải nhận được; hãy cho vì tiện dụng của cho
tiện lợi của Yoni Mát-xa - cho các cặp vợ chồng
Deeper sự thân mật, kết nối, và tình yêu
Mở rộng phạm vi hoạt động tình dục chia sẻ
giao tiếp và sự hiểu biết tốt hơn
Thái độ
Nhiều người và các nguồn lực tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật, thiết thực và thể chất của can canh matxa yoni. Tuy nhiên, điều quan trọng là cả hai đối tác trước tiên làm một số công việc nội bộ và nuôi dưỡng thái độ nhất định, mà sẽ hỗ trợ họ tham gia vào việc mat xa yoni (và cũng có trong thực tiễn làm tình) cùng với cách tiếp cận quyền và nhà nước phải của tâm trí và trái tim. Những thái độ này cũng giúp khắc phục nỗi sợ hãi, những khuynh hướng bỏ bổ ích và thiếu ban đầu của kiến ​​thức và kinh nghiệm.
Thái độ đấy cả hai đối tác nên trau dồi khi chia sẻ một phiên what is a yoni
Tình yêu - làm điều đó vì tình yêu, vì tình yêu và với tình yêu
Khát vọng - Aspire tới trạng thái cao hơn của niềm vui và khoái cảm, tình yêu sâu sắc hơn và kết nối giữa hai bạn, và trạng thái cao hơn của hiện hữu và ý thức
Cởi mở - Cho phép chào đón và trân trọng tự do ngôn luận của tất cả các xúc cảm, xúc cảm, cử chỉ, âm thanh, đau, niềm vui, chất dịch cơ thể, vv
Chấp nhận và vô tư - Chấp nhận, ôm hôn, chúc mừng và biết ơn cùng với bất cứ điều gì phát sinh; nữ giới bị căng thẳng lúc họ cảm thấy họ có nghĩa vụ phải đạt cực khoái hoặc để thực hiện một cách nhất định. Đừng nghĩ rằng cực khoái và ko gây áp lực lên người nữ giới đạt cực khoái hoặc có bất kỳ kết quả mong chờ khác
Kiên nhẫn và bền bỉ - "Phụ nữ là khác nhau; Đôi khi họ là không giống nhau mỗi ngày "Những điều mất thời gian; nữ giới mất thời gian để tin tưởng, để được kích thích, để mở ra xúc cảm và thể chất, và mất thời gian để đầu hàng; Đàn ông mất thời gian tìm hiểu làm thế nào để niềm vui một người phụ nữ, làm thế nào để có những xúc cảm của mình, làm thế nào để thể hiện diện nhiều hơn và nhạy cảm; Một cái gì đấy mà làm việc bây giờ có thể không làm việc vào ngày mai hoặc cùng với một đối tác khác; Cả hai đối tác cần tiếp tục nỗ lực và kiên nhẫn
Biến Hình - Chuyển đổi tất cả các khía cạnh của kinh nghiệm thành nguyên mẫu huyền thoại và thần bí cao - Trang trí và biến hình khoảng trống thành một không gian đẹp tinh khiết thiêng liêng, biến hình các kinh nghiệm thành một kinh nghiệm tâm linh; Người đàn ông sẽ thấy mình là Shiva, Krishna, hay Don Juan de Marco và biến hình người nữ giới thành một nữ thần, Shakti, một biểu hiện của nữ tính thiêng liêng, một nữ hoàng trong một vương quốc cổ, một ngôi sao điện ảnh, một mô hình hay bất cứ nguyên mẫu anh vang với; Ông nên tập trung vào tất cả những phẩm chất nữ tính và hấp dẫn của người phái đẹp, và làm cho mình yêu mến và đánh giá cao những phẩm chất hoặc các tính năng ông ko thấy hấp dẫn ngay từ đầu; Người nữ giới giống như vậy nên nhận thức và biến hình bản thân và cho phép mình để hiển lộ như Shakti, như một nữ thần, và biến hình người đàn bà như Shiva
Yoni mát xa là một giai đoạn - nó mở ra qua nhiều phiên lây lan qua các tuần, tháng và năm; Cho phép cơ thể và thời gian linh hồn để chữa lành và biến đổi; Cho phép đối tác của bạn dần dần mở ra, tin tưởng, đầu hàng, cho đi, và cho phép các giai đoạn tự dưng để mở ra; Đôi lúc nó sẽ có vẻ như tình trạng này càng trầm trọng hơn, nhưng sau đó một thời gian ngắn sau thời gian ấy nó sẽ trở nên tốt hơn nhiều. Ngay cả một phiên duy nhất là một giai đoạn tự
Sự nhiệt tình, vui vẻ và khảo sát - Những kinh nghiệm nên được ánh sáng, thú vị; thực hiên một thái độ thăm dò và phát hiện cùng nhau
Lòng vị tha - Đàn ông - Mời người chị em của bạn để thưởng thức tiếp nhận mà không cần phải đáp lại; phái đẹp - Cho phép tự nhận mà không cần phải trả lại
Thiêng liêng - Regard các kinh nghiệm như là một thực hành tâm linh thiêng liêng; Hãy đối xử cùng với nhau như những con thiêng liêng; Sublime năng lượng của bạn đến các yếu tố cao hơn và các trung tâm năng lượng; Thiền với nhau sau lúc bạn hoàn tất phiên.
------------------------------------------------ HOTLINE: 0902 970 467 - Bảo Lâm--------------------------------------------
Kín đáo – Lịch sự  – An toàn
Không phục vụ Nam, Gay. Cảm ơn
Xin chào & cảm ơn

0 Response to "Massage Yoni quận 2 - Thảo Điền, Massage Yoni HCM cho nữ"

Đăng nhận xét

^